รศ.สุภัทรา โกไศยกานนท์ อธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เป็นประธานการประชุมเตรียมความพร้อม คณาจารย์และนักศึกษาที่จะเดินทางเผยแพร่ศิลปวัฒนธรรมในงานเทศกาลไทย ณ กรุงไคโร ประเทศอียิป์ เมื่อวันที่ ๓ กันยายน ๒๕๕๘ ณ ห้องประชุมอินทนิล ๑ ชั้น ๕ อาคารสำนักงานอธิการบดี ในที่ประชุม … Continue reading ม.ราชมงคลพระนคร พร้อมเผยแพร่ศิลปวัฒนธรรมไทย ณ ประเทศอียิปต์